11915
page-template-default,page,page-id-11915,mkd-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,bangkok stem cell viet nam-child-ver-2.0.1502417991,burst-ver-1.8.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

Bangkok Stem Cell đã hoạt động được bao lâu?

Bangkok Stem Cell là một trong những ngân hàng tế bào gốc trung mô lớn nhất và lâu đời nhất ở Thái Lan. Chúng tôi được thành lập vào năm 2010 và hoạt động trong lĩnh vực tế lưu trữu tế bào gốc kể từ đó. Bangkok Stem Cell đã tham gia vào nhiều nghiên cứu trong các phân lập và cấy ghép tế bào gốc. Chúng tôi chuyên về lưu trữ tế bào gốc trung mô (MSC) từ mô tủy và mô mỡ.

Trụ sở công ty ở đâu?

Bangkok Stem Cell có phòng thí nghiệm hiện đại riêng tại Nakhonpathom, cách 2 km từ Bangkok. Máu dây rốn, mô dây rốn (tế bào gốc thành cuống rốn) và mô mỡ được xử lý và lưu trữ trong cơ sở này.

Điều gì làm cho Bangkok Stem Cell sở hữu những cái duy nhất?

Bangkok Stem Cell có một số điểm duy nhất giúp cho chúng tôi là ngân hàng MSC hàng đầu và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng tại Thái Lan. Bangkok Stem Cell. . .

 1. Mở rộng và nhân tế bào gốc trung mô thường xuyên cho khách hàng của chúng tôi mà không cần qua các Trung tâm thí nghiệm khác.
 2. Sở hữu đội ngữ kỹ thuật viên, là những nhà khoa học với trình độ thạc sĩ về sinh học tế bào gốc.
 3. Thu thập các tế bào gốc mô mỡ từ các mô mỡ dư thừa. Điều này giúp các bác sĩ có thể cấy ghép tự thân.
 4. Sử dụng phòng sạch hạng 100 (ISO hạng 7), số hạt ít hơn 100 lần so với các liệu pháp khác, cung cấp nhiễm sắc thể của tế bào gốc trước khi bảo quản lạnh.
 5. Chứng minh những gì chúng tôi thực hiện trong “Chứng nhận ảnh”.
 6. Chứng minh những gì chúng tôi thực hiện trong “Chứng nhận ảnh”.
 7. Là công ty hoạt động trong Hiệp hội trị liệu tế bào Quốc tế; một tổ chức quốc tế cho việc cấy ghép tế bào gốc.
 8. Cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý nhất trên thị trường

Chất lượng của phòng thí nghiệm?

Phòng thí nghiệm của Bangkok Stem Cell là trung tâm cung cấp các dịch vụ nổi tiếng của chúng tôi. Nó được trang bị với Phòng sạch ISO Hạng 7 (hạng 100), được sử dụng cho việc xử lý tế bào. Nó được chứng nhận bởi NEBB, Hoa Kỳ. Áp suất, độ ẩm và nhiệt độ luôn được liên tục theo dõi. Phòng thí nghiệm của chúng tôi tự hào có thiết bị tự động để phân lập tế bào tạo máu và bảo quản, giúp tạo được năng suất cao nhất trong tổng số tế bào gốc thu được. Hơn nữa, hệ thống thông tin phòng thí nghiệm tiên tiến của chúng tôi cung cấp lưu trữ hồ sơ điện tử giúp tạo dữ liệu nhanh hơn, chính xác hơn.

Kế hoạch dự phòng đối với suy giảm nitơ lỏng?

Bangkok Stem Cell hiện lưu trữ tế bào gốc của bạn trong bể nitơ với 300 lít nitơ lỏng. Nó được trang bị với hệ thống giám sát đầy đủ để kiểm soát nhiệt độ luôn ổn định dưới -190 độ Celsius. Hệ thống giám sát của chúng tôi được liệt kê dưới đây.

 1. Một bể chứa đầy 300 lít nitơ lỏng. Bể chứa này sẽ liên tục bổ sung nitơ lỏng trở lại vào bể chứa khi có sự sụt giảm so với mức quy định.
 2. Kho chứa của chúng tôi điều tiết nitơ lỏng thông qua cơ chế điều áp. Hiện tượng mất điện không gây xáo trộn hệ thống của chúng tôi.
 3. Bể nitơ lỏng được đặt trong kho chứa chống cháy lưu trữ trong đó nhiệt độ ổn định có thể được kiểm soát trong ít nhất 8 giờ khi có hỏa hoạn.
 4. Hệ thống giám sát video giám sát lối vào kho đông lạnh mọi lúc.
 5. Việc truy cập vào kho đông lạnh được điều khiển bởi cửa an toàn, trong đó có tiêu chuẩn tương tự như ngân hàng quốc gia.
 6. Một hệ thống giám sát trung tâm sẽ báo động khi nitơ cạn kiệt trong bể chứa và sẽ đưa thông báo đến tất cả các nhân viên có thẩm quyền.
 7. Hệ thống kiểm soát chất lượng theo dõi nhiệt độ và áp suất bình nitơ hàng ngày.

Làm thế nào để tôi biết liệu các tế bào gốc của con tôi vẫn còn khả thi?

Một khi bạn là khách hàng của Bangkok Stem Cell, bạn sẽ được đệ trình một “Chứng nhận ảnh” trước khi lưu trữ lâu dài. Trong Chứng nhận này, bạn sẽ thấy tế bào gốc của con bạn

 1. Tổng số tế bào gốc và khả năng tồn tại (trước khi đông lạnh)
 2. Sự tăng trưởng được xác minh đối với các tế bào gốc sẵn sàng cho điều trị
 3. Nguồn và các loại tế bào gốc của bạn.
 4. Một bức ảnh tế bào gốc trung mô của bạn (MSC), bằng chứng sẽ luôn được đưa ra bằng hình ảnh

Điều này có ý nghĩa gì đối với những đứa trẻ khác trong gia đình của tôi không?

Thống kê cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho sự thành công trong việc cấy ghép tế bào gốc giữa anh chị em hơn là với các người hiến tặng không liên quan và người nhận. Ngoài ra còn có khả năng suy giảm Bệnh ghép chống chủ do truyền máu (GVHD), một biến chứng nghiêm trọng cấy ghép tế bào gốc. Nếu bạn đang dự định có thêm con, chúng tôi khuyến nghị bạn nên xem xét cơ hội một lần trong đời này.

Tại sao nên chọn Bangkok Stem Cell?

Bangkok Stem Cell cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với dịch vụ máu dây rốn, mô dây rốn (nhau thai) và các dịch vụ mô mỡ. Chúng tôi là ngân hàng tế bào gốc tư nhân đầu tiên phân lập và lưu trữ các tế bào gốc và là phòng thí nghiệm lớn nhất Thái Lan. Nhiệm vụ của Bangkok Stem Cell là cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo quản lạnh tế bào gốc hàng đầu và hỗ trợ các sáng kiến ​​nghiên cứu và phát triển y học tái tạo.

Bangkok Stem Cell là một trong những người đi đầu về chất lượng trong ngành.  Các đối tác của chúng tôi được đào tạo bài bản và phòng thí nghiệm hiện đại của chúng tôi sử dụng các thiết bị và quá trình sản xuất chất lượng cao để xử lý, kiểm tra và bảo vệ các tế bào gốc của bạn và con bạn. Chúng tôi thực hiện việc giám sát các dịch vụ bởi đội ngũ Khoa học & Y tế của Công ty. Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi bao gồm đội ngũ các chuyên gia tư vấn được đào tạo và các nhân viên điều dưỡng luôn có sẵn để hỗ trợ bạn 24/7.