11942
page-template-default,page,page-id-11942,mkd-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,bangkok stem cell viet nam-child-ver-2.0.1502417991,burst-ver-1.8.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
THÔNG TIN CÔNG TY

Chúng tôi nhìn thấy trong tương lai không xa khi việc sử dụng tế bào gốc của trẻ sơ sinh trở nên phổ biến và liệu pháp tế bào gốc sẽ là liệu pháp hàng đầu để điều trị những căn bệnh nan y cho nhiều người. Và chúng tôi đang tạo ra quy chuẩn thực hành cung cấp, nhưng lại rất kinh tế và đem lại sự hài lòng cho mọi gia đình. Công ty Bangkok Stem Cell là ngân hàng tế bào gốc trung mô lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Thailand. Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực này với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật trong nhiều năm. Công ty Bangkok Stem Cell là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ ngân hàng lớp mô đệm dây rốn (Wharton’s Jelly) và là ngân hàng mô mỡ cho các gia đình bên cạnh dịch vụ ngân hàng máu dây rốn thông thường. Nỗ lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tập trung vào việc giúp các nhà nghiên cứu lâm sàng hàng đầu phương thức y học tái tạo tiên tiến nhằm giúp đỡ các gia đình trong tương lai.

DỊCH VỤ
  • Lưu trữ máu dây rốn
  • Lưu trữ nhau thai
  • Lưu trữ mô mỡ
  • Y Học Tái Tạo
  • Trị liệu trẻ hóa
  • Làm đẹp
  • Thoái hoá khớp
  • Đái tháo đường
  • Lupus ban đỏ hệ thống
  • Viêm khớp dạng thấp

AboutBangkok Stem Cell là ngân hàng tế bào gốc trung mô lớn nhất và lâu đời nhất tại Thái Lan. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn dẫn ngành công nghiệp trong các cải tiến kỹ thuật. Bangkok Stem Cell là ngân hàng đầu tiên cung cấp cho các gia đình ngân hàng mô tủy (Tế bào gốc thành cuống rốn) và ngân hàng mô mỡ (chất béo), trừ ngân hàng máu dây thông thường. Các nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tập trung vào việc giúp đỡ các nhà nghiên cứu lâm sàng hàng đầu phát triển ngành y học tái tạo mà có thể hỗ trợ các gia đình trong tương lai.

aKể từ khi thành lập, Bangkok Stem Cell đã là tiên phong trong lịch vực cải tiến kỹ thuật và cung cấp cho các gia đình cách tiếp cận các phương thức điều trị đương thời và liệu pháp tế bào gốc đang nổi trội cho các căn bệnh nan y.

Công ty Bangkok Stem Cell đã giúp đỡ cho hơn 200 gia đình sử dụng tế bào gốc của chính họ để điều trị và trải nghiệm. Các nỗ lực phát triển và nghiên cứu của Bangkok Stem Cell tập trung vào việc mở rộng phạm vi tiềm năng của liệu pháp tế bào gốc sao cho nhiều bệnh nhân và gia đình được cùng sử dụng.

Bangkok Stem Cell có trụ sở đặt tại thủ đô Thailand. Ngoài ra, Bangkok Stem Cell còn sở hữu phòng thí nghiệm rộng 5.000 mét vuông.

aCông ty Tế bào Gốc Bangkok xử lý máu dây rốn bằng công nghệ AutoXpressTM Platform (AXPTM) – một công nghệ xử lý tế bào gốc tự động và có chức năng hoàn toàn khép kín. CBR đạt tỉ lệ trung bình khôi phục tế bào gốc cao nhất, được công bố tới 99%.

Công ty Tế bào Gốc duy trì chất lượng dịch vụ liệu pháp tế bào theo tiêu chuẩn của AABB (Hiệp hội Ngân hàng Máu Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn chất lượng riêng của công ty được công nhận đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 – tiêu chuẩn chất lượng thương mại toàn cầu.