11910
page-template-default,page,page-id-11910,mkd-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,bangkok stem cell viet nam-child-ver-2.0.1502417991,burst-ver-1.8.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

Bởi vì công ty của chúng tôi liên tục phát triển, nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ như vậy. Làm việc theo nhóm là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi tìm kiếm những người thực sự đam mê về sứ mệnh công ty của chúng tôi và luôn nỗ lực phấn đối trong văn hóa nhịp độ nhanh, làm việc mau lẹ và vượt trên cả mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi có nền văn hóa hiệu suất cao và công nhận, khen thưởng và tôn vinh những đóng góp xuất sắc và thành tích của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích việc đổi mới và dẫn dắt và cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ để cho phép các nhân viên đi đến thành công.

Nếu bạn muốn tham gia vào đội ngũ nhân viên của Bangkok Stem Cell, xin vui lòng xem xét các vị trí còn trống hiện tại và gửi thư xin việc và hồ sơ cho chúng tôi đến địa chỉ email phù hợp.

Chúng tôi rất hân hạnh được nhận tin từ bạn

21 Nguyễn Văn Trỗi, Lau 3

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Vietnam

+84 98 7190 013